Các mom cho e hỏi với ạ

Thai 39W6D rồi đi khám bác sĩ bảo bị thiểu ối với bánh rau canxi hoá độ 3 thì có sao ko ạ. E bầu tập đầu nên ko rõ lắm. Mai là đến ngày dks rồi mà e cũng ko có dấu hiệu j luôn ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

8 Các câu trả lời

tầm này ra viện khám thường xuyên thôi đến ngày dự sinh rồi mà lần sau ối chưa ổn định p lên sin bác sĩ cho kích sinh luôn

mom đi khám thường xuyên nếu không ổn xin mổ m ạ, chứ để cạn ối nguy hiểm lắm

M nhập viện để được theo dõi m nhé

nếu k ổn thì nhập viện luôn m nha

nhập viện theo dõi cho chắc mom ư

Nhập viện cho chắc mom ah

mom đã đẻ chưa nè?

Đi đẻ được r m