thói quen nút tay của trẻ

Các mom ơi có cách nào cho bé bỏ nút tay không ạ. Bé nhà mình nút tay từ bé tới giờ 3 tuổi rồi tha dầu khổ qua là bé biết đi rửa liền làm cách nào đây các mom

9 Các câu trả lời

Dạy con rửa sạch tay tr'c khi ăn, sau khi vệ sinh, chơi đồ chơi. Khi con ý thức đc vấn đề vệ sinh thì tự con sẽ ko mút nữa

Tập dân thoi m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Bé nhà mình cũng mút tay lấy ra là la làng nhưng kệ tập cho bé quen... mình cũng sợ sau này giống con mom

Bé mình 4m cũng vậy nè, mình thường xuyên vệ sinh tay cho con lắm, mà kéo ra thì khóc

Tập cho con thôi ạ. Con giờ hiểu hết rồi nên khó đấy. Kiên nhẫn m nha

Quan tâm bé mình 3m15d mà k cho nút tay là la làng trong khi đưa ti vào k ngậm

Quan tâm. Bé mình 9m rồi thi thoảng vẫn gặm 🤣

Con mình h cũng z nè

Tập dần m ơi