con k chịu ti

Các mom ơi! Có bé nào k chịu ti mẹ như bé nhà mình k ? nhất quyết ko ti mẹ. Mình lại phải hút sữa . Nhiều lúc bận việc này việc nọ lại bị lệch giờ hút. Chỉ sợ lệch giờ lại mất sữa. Con nhà mình lại hay gồng mình, cứ ăn xong phải trớ một ít. Thực sự là mới sinh bé được 12 ngày mà mình đến căng thẳng mất. Ai đến cũng bảo sao ko cho ti mẹ đi. Làm mẹ ai chả muốn con ti , nhưng bé k chiu ti . Xong cái nết ngủ cũng hư , ngủ tí lại ọ oẹ, hầu như ngủ rất thính ?

18 Các câu trả lời

M vỗ ợ hơi cho bé khỏi trớ Lúc ngủ bật tiếng ồn trắng sẽ đỡ giật mình bởi tiếng ồn xung quanh đó ạ Tầm này bé nào cũng vặn mình ọ ẹ, cố gắng chút tầm 2-3 tháng là đỡ