bé sơ sinh

Các mom ơi bé e mới sinh đc 4 ngày vừa mới xuất viện, lúc ở viện bé rất ngoan ăn no r ngủ thẳng cẳng nhưng từ khi về nhà bé bắt đầu quấy nhiều hơn ko chịu ti mẹ cứ khóc r vặn mình, e phải hút sữa cho ra bình mới chịu ti, bth ti xong là ngủ ngay nhưng về nhà ti xong bé vẫn thức ngọ nguậy tay chân k yên đc ? có cách nào giúp bé hết vặn mình khó chịu và ngủ ngon hơn k ạ

12 Các câu trả lời

hồi ở viện bé mới chào đời nên chưa quen với môi trương bên ngoài bé tượng mình còn trong bụng mẹ nên cứ bú rồi ngủ, được vài ngày sau bé quen dần với môi trương rồi thì bé sẽ thuces và chơi nhiều hơn

lúc ở viện đang là tuần trăng mật mẹ ạ. hết tuần đó rồi 2 mẹ con bắt đầu phải thực sự tìm hiểu để chăm sóc nhau đây. vặn mình là bình thường mẹ ạ. khi bé lớn hơn sẽ tự hết.

Cố gắng lên,m bổ sung vitamin d cho con chưa 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Cứ cho ngậm ti mãi sẽ quen m ạ. Thời gian này bé phát triển khá nhanh nên mỗi ngày tính cách bé lại 1 khác mình ạ

bé mình cũng vậy ở viện ngoan lắm chả khóc mấy về nhà hơn cả cái 🔊

Bé nào cũng vậy thôi mom. Cố gắng sau 3 tháng sẽ đỡ hơn.

M tham khảo cuốn nuôi con k phải là cuộc chiến nhé

chúc m và bé khoẻ nhé... sẽ chóng hết thôi

bé nào cũng vậy m

Cố gắng lên mom