chuyện ti mẹ

có mom nào có cách để con ti mẹ lại k ạ, chỉ e với, còn e lúc đầu ti mẹ, tháng đầu lên cân chậm, e sợ con bú k no, nên tập cho con bú bình, giờ quenbú bình, nhất định k chịu ti mẹ, nên là muốn đi đâu cũng bất tiện lắm ạ. mà con lại lhó tính, ngủ toàn phải bế thôi, k hút đc sữa theo cữ , bạ lúc nào hút lúc đấy, nên sợ mất sữa lắm ạ. mom nào có cách gì, chỉ e vs ạ

6 Các câu trả lời

Mom ráng tập cho con ngủ chứ đừng bế ru nữa, chịu khó khoảng 1 tuần thôi, kiên trì chút thì đỡ vất vả mom nè. Mom tập cho con ngày ti bình, đêm ti mẹ thì con ti cái nào cũng đc

4y ago

Bởi vậy phải kiên trì nè mom

Mom thử bú nằm xem sao Con mình ngày trc cũng thế. Tình cờ bú nằm thì lại chịu ấy m

M vào facebook Bac si sữa mẹ An Thy bác ấy sẽ hướng dẫn bạn

Co tap cho con bu me di mom

Kiên nhẫn thôi mom à

Con mình cũng vậy