con k chịu ti

Các mom ơi! Có bé nào k chịu ti mẹ như bé nhà mình k ? nhất quyết ko ti mẹ. Mình lại phải hút sữa . Nhiều lúc bận việc này việc nọ lại bị lệch giờ hút. Chỉ sợ lệch giờ lại mất sữa. Con nhà mình lại hay gồng mình, cứ ăn xong phải trớ một ít. Thực sự là mới sinh bé được 12 ngày mà mình đến căng thẳng mất. Ai đến cũng bảo sao ko cho ti mẹ đi. Làm mẹ ai chả muốn con ti , nhưng bé k chiu ti . Xong cái nết ngủ cũng hư , ngủ tí lại ọ oẹ, hầu như ngủ rất thính ?

18 Các câu trả lời

E cũng v nè mom ơi. Đêm hôm lọ mọ hút sưa cho con.e sanh mổ con ti bình giơ cứ ti bình thôi ạ. Lâu lâu e tập cho ti mẹ đk xiu do đầu ti e ngắn. Nên cứ mỗi lần ti là e khóc rõ to khóc thét luôn.e stress luôn á mom. Cứ khóc hoài thôi. Rôi lại thêm mẹ ck cứ nói ngực như thế này thế kia các kiếu. Nên áp lực đè áp lực

Bé nó nhỏ nên vậy á mom nạ, đứa nÀo cũng vậy hết á. Sau 3 tháng là vào quỹ đạo thôi. Bé mình cũng ko ti mẹ, bé khóc mẹ cũng vật vả theo, 2 mẹ con đều mệt, nên mình quyết định cho bé ún sữa ngoài nè. Trộm vía bé khoẻ và tăng cân đều, vậy là ô cê rồi. Cả nhà đều vui.

mình cũng như chị... y chang chị luôn...bây giờ hút sữa ko.. rồi cho uống thêm sữa ngoài .. đêm hôm cực khổ... lúc mới sanh ít sữa cho bú bình lượng sữa ra nhiều rồi giờ quen cho bú mẹ lượng sữa ra ít hơn nên ko chịu đành phải z giờ phải tập giữ lắm chị ơi

Ui mk cũng vậy nè 16d rùi nhất định b ý k ti mẹ toàn phải hút ra ti bình thôi Đêm nào cũng dậy 3 cữ để hút cho bạn ý ti nhiều khi mệt mỏi cầm bình cho con ti mà ngủ gật rơi cả bình xuống giường luôn

M vỗ ợ hơi cho bé khỏi trớ Lúc ngủ bật tiếng ồn trắng sẽ đỡ giật mình bởi tiếng ồn xung quanh đó ạ Tầm này bé nào cũng vặn mình ọ ẹ, cố gắng chút tầm 2-3 tháng là đỡ

Bé nhà e bú bình hoàn toàn 9 tháng. Đc 1 tháng bỏ ti mẹ. Nhưng e vẫn hút sữa cho bé smht. Chịu khó tí nhưng con k quá bện mẹ. Ti 1 bình no rồi ngủ ngoan đêm k mằn mọ

Ti m có thụt k? S con lại k ti nhỉ. Con mk trc ti mẹ thụt, lại ms sinh ít sữa k chịu ti, sau ép dần cũng đc à. H thì nghiện lắm k chịu ti ngoài

Có nhiều bé như vậy không chỉ riêng bé mom đâu . Nên ai nói gì thì kệ . Miễn sao mom có gắng duy trì cho con được uống sữa mẹ là ok rồi

Con mình cũng vậy.be k chịu ti. vat sữa suốt 2 tháng.nhung nghe bạn bè giới thiệu về núm trợ ti m mua về cho bé bú đc rùi ne

Giai đoạn trong tháng đầu phải kiên trì hút sữa đều mom ah. Cố lên mom