Bé không bú bình . chậm tăng cân .

Các mom ơi có ai có kinh nghiệm chỉ e với ạ Bé e được 6thang 10 ngày rồi mà không chịu ti bình ạ . bé chỉ ăn và bú mẹ . bé em chậm tăng cân hơn 6 tháng mà có 6 kg thôi ạk . E sợ bé suy dinh dưỡng e định thôi bú bé dễ cho bé uống sữa ngoài mà bé ghiền ti mẹ khó thôi bú có mom nào có bí quyết gì không ạ có cách nào cho bé bú bình được không ạ

1 Trả lời

chịu khó nghe con khóc, ko cho ti mẹ nữa đến khi con hợp tác nè mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn mom nhé