Trẻ sơ sinh không đi ngoài xì hơi thối làm s để con đi ngoài đc ạ?

Các mom ơi, con mình nay được 5 tuần 5 ngày, bú sữa mẹ hoàn toàn, bình thường 1 ngày bé ị 4,5 lần. Qua giờ bé không đi ngoài được, nhưng lại xì hơi rất nhiều, ban ngày thì quấy khóc, suốt đêm thì cứ vặn mình như muốn rặn vậy!! Có cách nào giúp bé đi ngoài để bớt khó chịu k chỉ mình với các mom?? Bé xì hơi nhiều có vấn đề gì ko ạ?

Trẻ sơ sinh không đi ngoài xì hơi thối làm s để con đi ngoài đc ạ?
11 Các câu trả lời

Có thể bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý. Bé xì hơi đc thì K sao đâu. Bé m cũng 3-4 ngày mới đi, đi phân bt K táo là đc. Mẹ ăn thêm rau giúp nhuận tràng, matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và tập đạp xe đạp nhiều lần trong ngày, có bé cả tuần mới đi cơ. Còn vặn mình thì bé nào tầm từ 4w trở đi cũng bị hết, K phải rặn ị đâu