Bé 20 ngày tuổi xì xoẹt hoài

Bé nhà e được 20 ngày tuổi, bú sữa mẹ hoàn toàn, mà tuần gần đây bé nhà e vặn vẹo rặn ị khó chịu, xì xoẹt suốt. Phân vàng có nước, nhiều khi vặn ng xón ít phân ra. Có con của mom nào giống vậy k ạ???

4 Các câu trả lời

M massage xoa bụng nhẹ nhàng cho con nha, con rặn đỏ mặt không phải dấu hiệu bị dị ứng sữa đâu m à

Đi phân vàng bình thường nha m, hệ tiêu hoá con còn non nên hay đi vậy đó

10mo ago

Dạ tại e thấy e lúc nào cũng rặn ị đỏ mặt khó khăn , nên sợ khoing biết bé có ị dị ứng sữa mẹ hay gi k?

Con em gần 2 tháng mới hết xì xoẹt mà, bth

Tầm này vẫn xì xoẹt nhiều mom à