trần cảm sau sinh

Các mom ơi co phai em bi trần cảm sau sinh ko cứ nghĩ đến những chuyện ko vui và năng lời với em la em khác cứ suy nghĩ vu vơ zui khóc...

11 Các câu trả lời

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

chắc chưa quen thôi m, đẻ xong mình như e bé, muốn đc thương yêu nhìu, nhưng mình muốn nhiều quá nên khi mng xung quanh k 100% vs mình cái mình v á

Chưa tới mức trầm cảm đâu,bạn cần vực dậy tinh thần,ai nói j kệ họ

Cố lên m..mình phải vui vẻ thì con mình mới dễ chịu theo mình

Cố lên Mom ơi, bớt suy nghĩ lại và tự tạo niềm vui cho mình.

đo cung là nguyen nhan dân đén trâm cảm

M đẻ con xong hay câu gắt lắm

cố lên mom ơi

Post reply imageGIF

cố lên m

ttt