Trầm cảm sau sinh

Có mẹ bỉm nào mới sinh dc 16 ngày bị trầm cảm suy nghĩ vẫn vo như e ko ca nhà.

14 Các câu trả lời

Sau sinh dễ bị lắm. M ráng đừng suy nghĩ nhiều nhé. Có gì khó khăn cứ nói với chồng và gia dinh để mn giúp đỡ nhé. M sinh xong mệt lắm r nên đừng ôm tất cả mọi việc 1 mình nhé

M nên tập trung vào chăm con đừng suy nghĩ gì nhiều là được r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Thư giãn đầu óc, chú ý vào việc chăm con m Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/922720?d=android&ct=b&share=true

Mom sn tích cực lên,dành thời gian nghỉ ngơi. Tốt nhất là xon về ngoại cho thoải mái. Mình mới sinh đc gần 2 tháng chủ yếu mẹ ngoại chăm nên tinh thần rất ok.

Sau sinh rất dễ bị trầm cảm. Mom đừng suy nghĩ nhiều và thư giãn cơ thể nha. Có gì thì cứ Tâm sự với chồng đừng dồn nén trong lòng nha mom

Sau sinh rất dễ bị trầm cảm. Mom cố gắg ngỉ ngơi thư giãn nhé. Nếu mệt có thể nhờ mẹ, chồng chăm con. Nên suy ngĩ về những chuyện vui vẻ

Mình ở với mẹ đây, xa chồng, dù ở với mẹ nhưng vẫn tự chăm con là nhìu, cũng trầm cảm, nhưng vẫn cố vì con

Mình cũng bị trầm cảm nè bé mình mới đc 13ngsy

Nhìn con và vui lên mom

Chuc m suc khoe