Trầm cảm

Có mom nào có bầu bị trầm cảm và hay khóc ko ạ, e có bầu được 18w rồi ai nói gì tới mình là suy nghĩ lung tung rồi lại khóc. Chán quá các mom ơi

18 Các câu trả lời

Mẹ đừng nghĩ nhiều,hãy chỉ nghĩ tới con thui,mình lúc đầu cũng vậy,chồng kém 4 tuổi suy nghĩ chưa trưởng thành vô tâm lắm,mình kêu đâu kêu mệt còn bảo vợ toàn giả vờ,lgi đến thế,xong mình nghĩ khóc lgi,nghĩ lgi khổ mình khổ con thui,bầu vẫn phải xinh,lạc quan yêu đời cho con sau giống mình.

lắm lúc bảo k suy nghĩ tiêu cực nhưng hết chuyện này đến chuyện kia.tủi thân cực nhục lại khóc.đi làm thì đủ thứ áp lực chán nản.về nhà thì ch ở nhà.muốn kìm nén nước mắt mà k đc.cũng chả nói đc với ai.trong lòng càng k thoải mái lại càng khóc nhiều hơn

Hay suy nghĩ hay khóc thì cũng nhiều mẹ bầu bị, nhưng sau lúc đó thì bạn cố suy nghĩ lạc quan, hay kiếm gì đó khiến mình vui vẻ. Vì không vượt qua được 9 tháng bầu, thì khó mà vượt qua lúc chăm con. Stress còn nặng hơn

Bớt suy nghĩ đi, nghĩ mọi chuyện thoáng 1 chút. Ít bữa đẻ bé ra, mặt bé lúc nào cũng nhăn nhó, ai nói gì cũng quạo, cũng khóc...tới đó lại than khổ.

Em bị từ tuần thứ 35 đến giờ sinh bé r em vẫn thấy tủi tủi cứ 1chut là khóc à.Buồn lắm mà ko tâm sự đc với ai 😢😢

M nên kìm chế cảm xúc, nên xem nhiều hài, đi chơi xung quanh cho thoải mái chứ khóc nhiều sẽ ảnh hưởng tới con

Mình cũng dễ bị xúc động. Bầu 17 tuần mà hễ cái là khóc , không kiềm được. 😂😂😂😂.

Huhu...mình cũng gần 18w, y chang m, ck làm j khôg vừa ý là giống như tr sập vậy á

Hồi lúc em mới có bầu cũng hay khóc lắm á

Mk cũg hay tủi thân hễ có j lại khóc ak