chuyện thầm kín

các mom ơi chuyện hơi tế nhị chút..e bầu 5 tháng r mà từ lúc biêt bầu e để ck e nhịn luôn đến bg..nhiều lúc nghĩ cũng tội ck,cũng muốn nh k dám đòi hỏi vợ,có lần e bắt gặp ck e tự xử 1 mk🥲..bầu nên hay ra dịch nc vàng nữa,cũng k thấy ham muốn j,mà e cứ sợ qh con n ls..các mom cho e tý kinh nghiệm..e đọc trên mạng thì vẫn qh bt nh mà e chả có tý hứng thú nào..nghĩ tội ck

chuyện thầm kín
20 Các câu trả lời

nên kiêng hẳn 3th đầu, 3th cuối. 3th giữa vẫn qh đc nhưng nhẹ nhàng và nên hạn chế á m

3y ago

cũng tội mà thôi cố gắng vì con m ạ.. 😅😅