Vấn đề tế nhị :(((

Em sinh mổ, được 3m24d. Hiện đang cho con bú. 2 hôm nay đờm cứ chặn họng, nói hơi khó nói, lâu lâu ho 1 cái là buồn nôn. Không ho thì thôi. Tháng trước e với ck qh, tự nhiên e lo quá. Cứ nghĩ nếu có bầu thì tội em bé quá 😞 nhưng em vẫn chưa thấy chu kì quay lại các mom ạ.#sứckhỏe

15 Các câu trả lời

mà mình nói theo quan điểm cá nhân thôi.mới mổ m ko sợ à.mình giờ con gần 10m.mà còn đang sợ.ko dám cho đây.cấm cửa ông chồng cũng ko léng phéng

còn việc chưa có chu kì nhưng trứng vẫn rụng thôi m ơi.ko chắc chắn đâu.nếu lần này ko có thì m nên chú ý ko nên liều vậy nha

Mom mỗ mà qh sớm thế ảnh sức khỏe và vết thương đó mom mua que thử xem sao hoặc đi khám để an toàn hơn

thử que xem mom mới mổ hơn 3th mà qh lại ko biện pháp ngừa... haizzzzz

M liều thế mới sih là nhạy lắm đó mà qh ko biện pháp là mệt đó

bầu trộm là có thật nha mom.. mom mua que về thử đi..

dùng que thử hoặc đi siêu âm m ạ

Chúc bé nhà mom mau ăn chóng lớn

mom mua que về thử cho chắc mom

m nên mua que về thử đi nha