Thai 38 tuần tim thai yếu

Các mom ơi, cho mình hỏi thai 38 tuần mà tim thai yếu có sao ko . bac sĩ ghi chỉ số ối là 40mm thì có phải thiếu ối ko ạ. Bác nói phải theo dõi kỹ, đếm cú đạp r sẵn sàng vào viện nếu có dấu hiệu bất thường. Ối thì bác nói là đang giảm ối nhưng k có cần lo lắng. Trc e bị sảy sớm khi mới 10w cũng là tim thai yếu r mất tim thai luôn, giờ khó lắm mới có thai lại nên k muốn có gì bất trắc nữa hic

Thai 38 tuần tim thai yếu
8 Các câu trả lời

Đếm cú đạp của bé, bất thường là vào viện ngay Mom nha. 38w thì bé đã sẵn sàng chào đời oy