Thai 38 tuần tim thai yếu

Các mom ơi, cho mình hỏi thai 38 tuần mà tim thai yếu có sao ko . bac sĩ ghi chỉ số ối là 40mm thì có phải thiếu ối ko ạ. Bác nói phải theo dõi kỹ, đếm cú đạp r sẵn sàng vào viện nếu có dấu hiệu bất thường. Ối thì bác nói là đang giảm ối nhưng k có cần lo lắng. Trc e bị sảy sớm khi mới 10w cũng là tim thai yếu r mất tim thai luôn, giờ khó lắm mới có thai lại nên k muốn có gì bất trắc nữa hic

Thai 38 tuần tim thai yếu
8 Các câu trả lời

Tim thai yếu có thể là suy thai đó mom. Tim thai thấp do lượng oxy đến thai bị suy giảm trầm trọng, điện giải trong máu bị rối loạn. Mom về nhà cần chú ý đếm cú đạp, nếu con mà đạp ít thì cần nhập viện gấp nha. 38 tuần thì bé cũng sẵn sàng ra đời r nên giờ sinh cũng k bị non tháng đâu nhé