chưa cảm nhận được thai máy

Các mom ơi cho mình hỏi chút ạ.vợ mình bầu được 16 tuần 5 ngày rồi mà chưa cảm nhận được thai máy có sao không ạ.cảm ơn mn nhiều ạ

18 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mẹ và vị trí nằm của em mà mẹ dễ cảm nhận được hay không, như là mẹ có nhiều mỡ vùng bụng, em bé quay lưng về phía bụng mẹ, nhau bám mặt trước, mẹ mang thai lần đầu... sẽ chậm cảm nhận được thai máy. Không sao, những cử chỉ nhỏ ban đầu chỉ như sôi bụng, mẹ nằm ngủ nghiêng bên trái bé sẽ có không gian nhiều hơn để quẩy. Bố chăm nói chuyện với em dạy em nhanh lớn nha. Khoảng tuần 18-20 sẽ rõ hơn. Bố làm mẹ vui thì bé mới khỏe được nha, lo lắng ko tốt chút nào đâu

4y ago

Cảm ơn bạn