CÓ BẦU 16 TUẦN

cho e hỏi e có bầu được 16 tuần rồi...bám mặt trước thai máy chưa mấy mom...sao e không cảm nhận đc rõ, ( e con đầu)

8 Các câu trả lời

16w thai máy rồi nhé m nhưng vẫn còn ít do nhau bám mặt trước nên m khó cảm nhận thôi nè 20w m sẽ cảm nhận rõ hơn

Mình bám sau mà 20w mới nghe con máy . Bám trước thường muộn hơn chút

3y ago

Bám mặt trước nên khó cảm nhận đc, mình 18t mới cảm nhận rỏ ak m

khoảng 19_20 tuần mới cảm nhận rõ ạ, 16 tuần thai còn nhỏ

mjh luc trc kug mat trc,toj 20tuan mjh moj cam nhan dc con dap mom

mặt trước thì chờ lâu hơn chút nhé

bám mặt tr'c nên khó cảm nhận m

20t se ro thoi mn k sau đau

19 là rõ