chưa cảm nhận được thai máy

Các mom ơi cho mình hỏi chút ạ.vợ mình bầu được 16 tuần 5 ngày rồi mà chưa cảm nhận được thai máy có sao không ạ.cảm ơn mn nhiều ạ

18 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mẹ và vị trí nằm của em mà mẹ dễ cảm nhận được hay không, như là mẹ có nhiều mỡ vùng bụng, em bé quay lưng về phía bụng mẹ, nhau bám mặt trước, mẹ mang thai lần đầu... sẽ chậm cảm nhận được thai máy. Không sao, những cử chỉ nhỏ ban đầu chỉ như sôi bụng, mẹ nằm ngủ nghiêng bên trái bé sẽ có không gian nhiều hơn để quẩy. Bố chăm nói chuyện với em dạy em nhanh lớn nha. Khoảng tuần 18-20 sẽ rõ hơn. Bố làm mẹ vui thì bé mới khỏe được nha, lo lắng ko tốt chút nào đâu

4y ago

Cảm ơn bạn

16w đã có thai máy r, nhưng chắc vì nhẹ mẹ ch cảm nhận được thôi. Đợi đến 20w sẽ mạnh hơn

Ksao m nhe. Chac be may nhe nen ko de i dk á. Phải cho tu tuần 20 con máy rõ hon a

Bé còn nhỏ nên máy nhẹ mẹ chưa cảm nhận được thôi

Từ từ bé sẽ máy mom à nôn quá vài bữa máy k ngủ dc luôn í

Không sao đâu bạn ...mình 21t mới có thai may ý

Ko sao. Lúc đó còn sớm mà.

có ng 18 đến 20 tuần ạ

Chúc bé nhiều sức khỏe

tuần thai 19 se ro m ak