Thai kỳ 16 tuần bé đã máy chưa ạ

Hi các mom, mình đang tuần thai 16. Các mom cho mình hỏi tầm bao lâu là bé máy và mình cảm nhận đc ạ. Lên mạng đọc lâu lâu lại có vài bài tiêu cực đâm ra mẹ bầu hơi lo lắng ạ. Cảm ơn các mom.#mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mẹ

11 Các câu trả lời

tùy cơ địa cảm nhận của mỗi người có người 20-22 tuần ms máy lo lắng làm gì để ảnh hưởng đến con thêm đi siêu âm định kỳ con khỏe mạnh là đc

máy rồi đó ạ. nhưng nhiều bé đạp mạnh thì thấy rõ nhẹ thì khó cảm nhận ak

Tuỳ người mom nè, có mẹ đến hơn 20w mới cảm nhận được

tùy cơ địa cảm nhận nhé mom. thường 22w mới cảm nhận dc

tùy mỗi bé mom ạ mình phải 22w mới cảm nhận đc í

đứa đầu mình 20 tuần ms cảm nhận được

Em 14 tuần là cảm nhận dc con máy r ☺️

Mình thì con máy rõ là tuần 19w a

mình 18w mới cảm nhận dk

tùy bé m nha