Thai máy...

16 tuần mà chưa thấy thai máy lo quá các mom ơi. Bn tuần mới cảm nhận đc thai máy vậy

14 Các câu trả lời

16w tuần còn sớm chán mom ạ, ko sao đâu, đi khám nhiều khi thấy con đạp quá trời mà mình lại chưa cảm nhận dc thôi ấy, mom cố gắng để ý đặt tay lên bụng phần dưới rốn, nói chuyện ỉ ôi cùng con sẽ nhanh cảm nhận. mỗi ng mỗi khác nên đừng nghe nhiều ng máy sớm mà đâm lo nhe ạ

4y ago

m từng bị thai lưu 1 lần nên rất lo ý mom ạ. mong là ksao

20w trở lên nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

tầm 20 sẽ rõ m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng gần 16 tuần rồi mk chưa cảm nhân dx jk hết

mình con đầu tới 22 tuần mới thấy con máy lận 😊

4y ago

muộn vậy hả. tại mình từng bị lưu 1 lần nên lo

chăc con máy nhẹ quá m ko đê i do ạ

mình 16 tuần cảm nhận đc rồi nè bạn

4y ago

cảm giác thai máy nó tnao vậy mom

18w mình cảm nhận được rồi

so bé bám mặt trx mặt sau

4y ago

siêu âm thì của mình bám mặt sau . jo cái bụng vẫn im re k máy j nè

20w trở lên m ơi