bé bị hăm

Các mom ơi cho m hỏi, bé gái nhà m vừa sinh được 10 ngày. 2 hnay có hiện tượng bị hăm ở bẹn. M đã bôi thuốc bethapen. Các mom có kinh nghiệm truyền đạt cho m cách chăm bé ko bị hăm nhé. Bé trai trước ko bị hăm bao giờ

9 Các câu trả lời

Vào trang này mua muối tắm bé về pha nước tắm bé bảo đảm hết hăm... hết rôm sẩy... m đã dùng đến hủ thứ 2 từ lúc bé mới sinh.. h bé đã gần 3 thág k nổi mẩn hay hăm j hết. Có mùi dầu tràm thơm da bé mịn màng lắm. Này m k bán mà đã sử dụng thấy hay nêb chia sẻ

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

hình như da bé gái hay bị hăm hơn da bé trai sao ý

m rửa sạch lau khô rồi bôi dầu dừa nha

Tt

..

tt