trị hăm mông cho trẻ sơ sinh

Bé nhà m mới 11 ngày mk bé bị hăm mông, m tập đầu nên chưa có kinh nghiệm. Các mom có cách nào trị hăm cho bé k ạ? Có nên dùng phấn rôm cho bé k các mom?

20 Các câu trả lời

Tập đầu mình dùng sudocream cho con. Mới hơi ửng đỏ mình bôi là hết luôn. Chỉ cho mấy người khác họ dùng cũng khỏi đó. Bé nhà mình cũng k dùng phấn. Chỉ giữ cho da khô thoáng sạch sẽ. Bé đi ngoài thì mình dùng bông gòn miếng bự cắt nhỏ ra cỡ bàn tay nhúng vào nước ấm vắt đi lau cho con. Khăn giấy ướt con mình dùng là dị ứng à

K nên dùng phấn rôm nha bạn,bạn ra nhà thuốc tây mua chai Amibebe cho bé tấm mỗi ngày 1 nắp từ từ hết ak,con mình trong tháng cũng bị xài loại đó hết đó,giờ bé trên 2 tháng vẫn tấm,tốt cho trẻ sơ sinh lắm nha

Bé hay bị hăm, bị muỗi đốt côn trùng cắn, chàm sữa,..... M Dung kem dưỡng da cho mẹ và bé đây nè. Mình dùng thấy rất là ok nên giờ mình phân phối dòng thảo mộc này luôn nè mon

b nầu nước lá trà xanh đặc 1 xíu tắm và rửa cho be thuong xuyen sẽ đỡ ak b. mình k dùng phấn cho bé. nhưng giữ khô thoáng thì cũng ít bị ak b

Ko nên xài phấn mom nhé! Bé mình 3 tháng ko xài hột phấn nào mình dùng kem bôi da thảo dược xài tốt lắm! M cần mình chỉ cho!

Rửa nc chè tươi bạn à. Nhanh se lắm. Đun 1 nồi cốt đặc, khi dùng pha vs nc ấm rửa ngày mấy lần cho bé. Lành mà nhanh khỏi.

Mình dùng kem hăm nhạy cảm sanosan thấy tốt ấy m Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

K nên dùng phấn rôm nhé, b ra tiệm thuốc tây mua sudocream hoặc tuýp Bepanthen về vệ sinh sạch sẽ r bôi cho bé

4y ago

Ở trong shop mẹ và bé kid plaza có bán đó c

Mình thấy mẹ mình nói đun nước chè tươi or khô cũng được, sáng sớm rửa cho bé

K nên dùng phấn rôm, mom để mom bé khô thoáng, sạch sẽ, đừng đóng bỉm nhiều quá

4y ago

M đừng xài khăn ướt nha,mua khăn khô đa năng,mỗi lần bé ị,m pha nước ấm rồi nhúng khăn lau cho bé