Ku nhà m dc 4m15d con bị khụt khịt mũi từ bé sót ruột mãi ko đỡ giờ lại thêm bị hăm hết 2 vùng bẹn

Nhìn con mà sót ruột các mom nào có con bị hăm cse cho e đỡ tủi đi ah dùng đủ các loại ma ko dỡ

6 Các câu trả lời

Trước có 1 chị trên này chỉ cho mình dùng siro tinh chất dạng nhỏ giọt hoàn toàn từ thiên nhiên .mình dùng cho bé đỡ khụt khịt hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa nhé . Lúc trước bé mình sinh mổ, hay bị ốm vặt, mình cho bé dùng luôn, may là bé dùng tăng sức đề kháng ít bệnh.dùng được cho mẹ và bé luôn mom.mình cũng tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này. Mom qua 𝚉𝚊 𝚕𝚘 chị này nè 𝟶𝟽𝟶𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn cho

M bỏ bỉm, giữ khô thoáng cho con, không lau vùng bị hăm nhiều, bôi kem hăm bepanthen xem nha Con bị khò khè lâu không đỡ m đưa con đi khám cho yên tâm

Hăm thì mom mặc thoáng chịu khó bỏ bỉm cho con. Lau rửa vệ sinh cho con. Bôi kem hăm sudocream nha

Hè nóng bỏ bỉm ban ngày cho bé mom à tắm thảo dược elemis

Mom cho bé tắm Dr,paipe xem đỡ ko

7m