con bị hăm háng

Con e giờ mới sinh được nữa tháng giờ lại bị hăm ở mông.. M. N có cách nào trị và phòng ngừa ko chỉ e với

11 Các câu trả lời

M dùng kem trị hăm sudocream cho bé nhé. Hiẹu quả lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

Mom ra hiệu thuốc hoặc cửa hàng đồ mẹ bé hoặc mua online shopee kem Bepanthen cho bé nhé. Lau sạch cho con rồi bôi kem cho con trc khi mặc bỉm mom nhé. bé sơ sinh hay đi xì xoẹt nên mom thay bỉm thường xuyên cho bé nhé

Cứ tè, ị là thay và lau sạch, để lâu là hăm hà

ra tiệm thuốc tây họ bán cho ấy mom

Bôi kem chống hăm nè mom, chứ xài bỉm mà

4y ago

Nhìu loại lắm mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Minh toàn rửa nc chè cho con

bepanthen tốt nè mom

..

tt