Thuốc ngừa thai 21 viên

Các mom ơi cho em hỏi em uống thuốc tránh thai vị 21 viên e uống ngày thứ 2 của chu kì kinh vậy mình có kiên qh 7ngày hk ạ và uống hết 21vien đó mình ngừng 7ngày và mình uống tiếp vị thứ 2 hay đợi mình có kinh mới uống ạ tập đầu nên hk biết mong các mom chỉ giúp ạ

2 Các câu trả lời

e nge nói là ngưng lúc vĩ đầu rồi uống qua vỉ thứ 2 là uống hết vỉ này rồi uống tiếp vỉ khác chứ không ngưng nữa. này e không chắc, mom nên hỏi thêm mom khác nha,. e đang uống loại 28 viên nên chỉ nge nói z thôi chứ hk bt đúng hk nữa ☺️

đẩy bài ạ