Thuốc tránh thai 21vien

Các mom ơi có ai đã uống thuốc tránh thai vị 21 viên chưa ạ chỉ cách e uống với e lần đầu uống mà e hk hỏi kĩ e lỡ uống 1vien trước ngày hành kinh rồi ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ

12 Các câu trả lời

thuốc 21 viên thì thành phần các viên là giống nhau hết. giờ chỉ cần ngưng lại, đợi đến khi có kinh thì bắt đầu uống vào ngày đầu tiên có kinh là được. uống hết vỉ ngưng 7 ngày sau uống tiếp vỉ mới.

viên đầu tiên uống vào ngày đầu của chu kì kinh nguyệt nha bạn. uống hết 21v ngung lại khi nào ra kinh thì uống tiếp vĩ thu 2

1y ago

dạ hk ạ

nếu uống 1 viên rồi thì viên đó ko có tác dụng m nhé,m nên mua vỉ mới, hỏi kỹ cách sử dụng trước khi dùng nhé

mình k dùng thuốc,đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom.mk k dùng ạ

Đẩy bài cho mom

Đẩy bài Mom nha

thanks các mom ạ

Đẩy bài cho mom

mình k dùng