sắm đồ đi sinh

Các mom ơi cho em hỏi, chuẩn bị đồ đi sinh có cần máy hút sữa không ạ. Hút sữa bằng tay hay hút sữa máy ạ. Kinh tế eo hẹp, mong các mom tư vấn loại nào tốt tốt giá cả phù hợp ạ

17 Các câu trả lời

cần lắm luôn m nha.trước mình cũng nghĩ như m ,mua cái máy hút tay 100 mấy k..thiệt mệt mỏi kinh khủng..sau 1 tháng cố gắng mình đc gthieu mua cái máy hút điện đôi realbubee, vừa hút vừa massage,khỏe re mà đỡ mất thgian nữa.có 350k à m.mua dùng xong tiếc ghê,phải biết sớm thì đỡ 1 tháng khỏi bị mỏi tay đau lưng.m mua ở zalo c này nè 0793121183.có bảo hành vs mình thắc mắc các vđ sữa mẹ đc tv luôn.c ấy nhiệt tình lắm m

nên mua tránh tắc sữa. nen dùng máy đôi đừng dùng máy tay m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nếu mom đi làm thì mua nha. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mình dùng máy điện đôi chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . 620k dùng sướng lắm cơ . 9 lực hút mà hút kiệt sữa đấy mom . bảo hành 1 năm á . Mom qua xem video c ấy đăng lên á . hút thích á .

nếu m đi làm sau sinh thì mua, ko thì thôi. Em mh mua máy vắt sữa bằng tay, nó đi làm theo chế độ con nhỏ, vẫn thấy nó vắt sữa để chật cả tủ có sao đâu

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

Nên mua nhé, mình mới đầu k mua sau sữa về nhiều quá mà con còn bé chưa ti đc hết phải hút ra,k thì ngực căng đau lắm

Mom vào nhóm thanh lý đồ sơ sinh trên fb đi mom . Giá hút sữa cũng phải chăng lắm đó . E nghĩ nên đầu tư

M nên mua cái tầm 4-600k khi sữa về 1 bên cho bú 1 bên vắt. Khỏi bị chảy sữa. Có dk thi mua loai tốt hơn.

nên mua. mình nghĩ ko cần nên ko mua. lúc sữa về bé ko bú hết bị tắc sữa đau lắm