Chuẩn bị đồ cho bé

Các mom có ai dùng máy hút sữa thì tư vấn giúp mình với. Mình ko biết nên mua máy hút sữa loại nào tốt mà giá cả phải chăng ? Mình nằm 1 chỗ thấy trên FB quảng cáo nhiều loại máy hút sữa quá ???

Chuẩn bị đồ cho bé
22 Các câu trả lời

M mua máy hút sữa điện đôi xuất Nhật như m nè m mua được 8m vẫn hút tốt và nhanh nha. Máy khá nhỏ gọn và hút êm k đau đầu ti. Có 600 k thôi m a. M mua hàng công ty như m nè m mua Zalo 0945842292 đây này m

Mình dùng máy hút điện đôi cmbear hút êm ti lực mạnh , kiệt sữa , gọn nhẹ dễ sd mà bảo hành tận 1 năm , giá có mấy trăm thôi , mom ib zl c này tv chon0343764910

Mình cũng sài loại này nè ok lắm lúc mình mua 380

4y ago

Hut ok ko mom

em k có sữa mà hút luôn..😆

Pigeon xài em lam ban. 2tr8 ak

Loại này cũng đc á

mh ko xài loại này

mình không xài

😍😍

❤️