máy hút sữa

Em thấy nhiều mom mua máy hút sữa cho con mà e thèm quá. E làm mẹ đơn thân nên kih tế eo hẹp, cho e hỏi k mua máy hút sữa bé có thiệt thòi k ạ. E cảm ơn

19 Các câu trả lời

B cho con bú trực tiếp sẽ kích sữa , sữa sẽ về hoài b sẽ đỡ tốn tiền sữa ngoài . chứ b hút sữa sẽ làm từ từ ít sữa đi rồi lúc đó cho bé ún sữa ngoài còn khổ hơn , trừ khi nào bé bỏ ti mẹ thì sẽ tính tới hút sữa ra để bỏ vô bình con bú

4y ago

hút sữa là kích sữa nếu mom hút đúng cữ, chứ k fai ngày hút ngày k đâu mom. mỗi ngày kích vài cữ, và ngày nào cũng v, sữa sẽ về rất nhiều nhưng nếu không thì sữa sẽ ít lại

Bú mẹ được thì càng tốt nha mom . Còn ko mom mua máy đơn của sanity nhiều mẹ thanh lý 700-800k đó . Mình cũng dùng máy ấy .ko hiểu sao dùng đôi ko được mà ok lắm

e muốn mua máy hút sữa mà nói mẹ với ck thì toàn bị nói làm chuyện xàm tốn tiền nhưng mà hút tay đau lắm :((((((

Nếu có tgian cho con bú thì k cần máy, tiết kiệm thì mua máy bằng tay hoặc điện đơn, tuy nhiên sẽ tốn thgian hơn

Có sao đâu mom. Đủ sữa con bú là ok nếu mom đi làm mà trưa ko về dk thìmoiws cần máy hút sữa ko thì ko cần đâu

M mua loại vừa tiền giống mình nè.có máy tiện hơn m ak.phòng lúc ít sữa hoặc tắc tia sữa nữa ak

4y ago

Zalo.0972*434*636

hk đâu mẹ chứ mua về mẹ hút nhiều như mk sữa tắt trước 6th luôn bé hk có cái bú nè

Máy ai cần thì mua thôi m. Thiệt thòi gì cái đó.con bú mẹ trực tiếp là tốt nhất rồi

Nếu đủ sữa và con chịu bé mẹ thì nên mừng nha m ơi..hút sữa cực lắm..

Cũng ks m ạ. Nếu k có điều kiện mua mình có thể đi mượn hoặc thuê.