máy hút sữa

Mình đang chuẩn bị đồ cho bé sắp chào đời. Mẹ nào biết loại máy hút sữa nào tốt với giá cả vừa phải (tầm 2tr trở xuống càng tốt ạ) chỉ cho mình với!!

13 Các câu trả lời

Mình đang dùng điện đôi FELIX của Mỹ có 620k mà dùng sướng lắm á mom . Mom qu zalo này bảo hộ cho em video hút sữa là biết á mom 0989688394 . 9 lực hút mà hút kiệt sữa nữa có chế độ massa trước khi hút á mom

Mom mua máy hút điện đôi cmbear ấy máy hút êm kiệt sữa và ko đau ti , lực hút mạnh lắm mà bảo hành 12 tháng mà gọn nhẹ dễ sd lắm giá tầm 1 tr thui mom ib zl c này có hàng đảm bảo lắm 0343764910

Máy hút sữa điện đôi real bubee chính hãng 600k ý mẹ. Chị này bán nè zl 0327609925

Mom mua spectra 9s plus giá mới 2880 nhưng ok lắm mom

Còn phải xem đầu ti của m to nhỏ mới mua đc ak

Mình dùng loại unimom đúng 2tr

rozabi đó mom

quan tam a

qt

Tt