Mẹ ít sữa muốn tìm sct tăng cân

Các mom ơi cho em hỏi. bé nhà em được một tháng. mà sữa mẹ ít .bây em muốn cho bé uống sữa ngoài dặm vào ban đêm.thì loại sữa công thức nào tăng cân tốt ạ

10 Các câu trả lời

sữa nào cũng giúp bé tăng cân hết quan trọng con có hợp hay k thôi lên chọn dòng thiên về tiêu hóa cho trẻ sơ sinh sẽ tốt hơn nha p

Bé uống sữa còn phụ thuộc vào sự hấp thu của bé nữa nha mẹ. Bé nhà mình uống meiji tăng cân cũng ok

Nhiều loại tăng cân nhưng quan trọng là bé có hấp thụ k ấy mom ạ. Nhiều dòng như: blackmore, aptamil, pediasure

1y ago

Oki mom. M đọc nhanh quá.

E thấy black more ok á . Ko thì meji hoặc nan của nga ấy ạ .

Mình cho bé uống Meiji nội địa thấy ok Mom nha

Bé mình đang uống similac thấy cũng ok lắm

mình đang cho bé uống Similac thấy ok á m

bé hợp sữa là tăng cân hết nè mom

nan, meiji nè m

đây mom nhé

1y ago

Cảm ơn m nhé