sữa nào tốt

Các mom.ơi cho e hỏi. Sữa nan và optimum thì cái sữa náo tốt hơn ạ

37 Các câu trả lời

nên dùng NAN nhé mom. với công thức sữa NAN có nhiều dòng phù hợp với trẻ sơ sinh và mọi độ tuổi, chỉ cần chọn phù hợp với độ tuổi của bé. Đặc biệt NAN còn hỗ trợ tốt cho tiêu hoá của bé, tránh được táo bón nên mom yên tâm dùng.chúc bé khoẻ.

e dung nan Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Em thì đang dùng NAN và chưa dùng loại kia bao giờ nên không so sánh cho mẹ được. Nói về NAN thì giúp hệ tiêu hóa bé tốt, bé nhà em được cái là chưa bị táo bón bao giờ.

tùy theo bé hợp sữa nào á m bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1123238?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn m

Dùng Nan nha mom. Nan giúp hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cân đều cho bé, phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ, tăng sức đề kháng cho bé, vị như sữa mẹ dễ uống.

sữa nan mát với tốt cho hệ tiêu hóa của bé lắm đó m,con mình dùng cũng ok lắm trộm vía con tăng cân tốt lắm m,chưa bị táo bón bao giờ luôn đó m.

Mình cho con uống sữa Nan ak mom. bé hấp thu tốt ,bé khỏe,tăng cân chẩn,hàm lượng đạm phù hợp,không bị bón , giá cũng vừa túi tiền .

nên dùng Nan mom ạ. Nan dễ uống, tốt cho hệ tiêu hóa nên con không bị táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, con tăng cân đều m nhé

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

NAN nha mom, mát và ko bị bón nhé. Tiêu hóa tốt hơn, đề kháng tăng, tăng cân ko nhiều nhưng lên đều đặn nha.