sữa nào tốt

Các mom.ơi cho e hỏi. Sữa nan và optimum thì cái sữa náo tốt hơn ạ

37 Các câu trả lời

Tùy mỗi bé thôi m ơi. K ai nói chắc được. m cần con hấp thu những gì thì chọn loại sữa thích hợp thôi

Nan thì mát. Optimum thì dễ tăg cân hơn nên dễ bón. Cũg còn tùy con có hợp hk nữa

Tuy bé hợp sữa nào thì mom. Bé nhà mình tuần đầu dùng Nan thấy rất oke.

bé nhà m k bị táo thì dùng đc nan . sữa nan uống thì mát và k bị táo

Tùy cơ địa bé có hấp thụ nữa k nhé mom con e uống NAN thấy ok nè

mọi người có mạt thiết trên hộp sữa optimum cho e xin với

Do cơ địa của mỗi bé có sự hấp thụ khác nhau nữa m à

Con mình uống sữa vinlac bé rất thích uống

4y ago

Có đấy mom

mình thấy mọi ng hay dùng nan ý mom

Còn xem bé có hợp sữa ko nữa m