Có nên cho con uống nước ?

Các mom ơi .. bé nhà mình được 3 tháng hơn. Bé uống sữa mẹ xen sữa công thức (2 cữ sữa công thức) thì không biết có nên uống thêm nước ko? Mình biết nếu trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn thì ko cần uống nước nhưng do bé có uống thêm sữa công thức nữa nên mình ko bik thế nào. Các mom cho mình xin cao kiến với ạ

39 Các câu trả lời

Mình cho bé uống nước lúc 2 tháng,vì nếu thiên về bên y học cổ truyền,người ta sẽ nhắc mình cho bé uống nước,ít thôi để bé long đàm,ít bị khò khè,đàm trong cổ họng...còn bên tây y thì k cho uống đến khi bé 6 tháng