Có nên cho con uống nước ?

Các mom ơi .. bé nhà mình được 3 tháng hơn. Bé uống sữa mẹ xen sữa công thức (2 cữ sữa công thức) thì không biết có nên uống thêm nước ko? Mình biết nếu trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn thì ko cần uống nước nhưng do bé có uống thêm sữa công thức nữa nên mình ko bik thế nào. Các mom cho mình xin cao kiến với ạ

39 Các câu trả lời

Mình cho bé uống nước lúc 2 tháng,vì nếu thiên về bên y học cổ truyền,người ta sẽ nhắc mình cho bé uống nước,ít thôi để bé long đàm,ít bị khò khè,đàm trong cổ họng...còn bên tây y thì k cho uống đến khi bé 6 tháng

E lúc trước cũng ko cho bé uống, nhưng theo chuyên gia thì họ nói nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko cho bé uống nước, còn nếu cả mẹ và Sct thì nên cho bé uống nhưng chỉ ít thôi

4y ago

mình mới dẫn bé đi khám .. bs nói nêis trẻ ko bị bón thì ko cần uống nước nhưng nếu bị bón thì nên cho bé uống thêm một ít sau khi uống xong sữa công thức

Mình cho bé uống từ lúc sinh ra rồi, chứ thấy con nấc cụt thì tội lắm, với lại mình thấy cũng không ảnh hưởng gì đâu mom, cho bé uống ít là được

không cần đâu m không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1065860?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Ko c nhé. Trc 6 tháng, còn chỉ cần sữa mẹ là đủ. K cho các cụ ngày xưa uống nc cho bé c nhé.

E cung k cho con uống nước vậy mk toàn bị chửi ..bà sợ nó khô miệng vs rụng tóc k à

Cho uống nước với món mua bình sữa riêng de nước cho em ko uống nuoc moi em bị kho ấy

Không nên cho con uôang nước trước 6 tháng nha mom. Rất dễ bị viêm đường ruột

Ko nhé Sau 6 tháng mới cho con uống đc nha Con ti sữa mẹ or sữa ct là đủ rồi

K cần đâu m. Sct cũng pha với nước r mà. M pha sữa đúng hướng dẫn là ok