Các mom giúp mk với ạ

Các mom ơi. Bé nhà mk mới 26 ngày mà bé bị như này hg sàn 2 tuần nay rồi. Bôi thuốc mãi mà k khỏi. Cứ đỡ dc 1 tí là lại đỏ lại như vậy. Có mom biết cách chữa k ạ giúp mk với. Thương con quá mà kb làm sao. Huhu

Các mom giúp mk với ạ
52 Các câu trả lời

hồi bé đầu em bị hăm, em xài loại này thấy nhanh khỏi mà tốt lắm. sau khi hết hăm em vẫn duy trì bôi cho bé sau khi tắm luôn.

Mặt thoáng cho em nha. Đừng đóng nữa. Mom bôi dầu dừa cho bé đi ha. Nấu nước chè xanh rủa mỗi khi bé đi ị nha sẽ khỏi nhanh.

M nấu nước lá trầu không rửa cho bé sau mỗi lần bé đi vệ sinh, lau khô để thoáng mát, sau đó thoa kem đặc trị hăm cho bé

các mẹ khi có con bị bệnh gì hay các triệu chứng lạ thì nên đưa con đi bvien khám, chứ lên đây hỏi thì con ko hết đâu.

Rửa sạch sẽ cho con.lau khô để thoáng chứ nhìn thấy bé mà xót mom ạ.với mình thấy loại này bôi nhanh mom nè mom thử xem nha

4y ago

Vậy à mẹ.tại mình thấy con mình với mấy đứa gần đây nhiều đứa hợp đều lành cả nên m gợi ý cho mom.k hợp thì mom hỏi ý kiến các mẹ xem có loại nào khác k nhé. À.mom nấu nước chè xanh rửa cho bé thường xuyên cũng đỡ đc phần nào đấy ạ

khổ thân con nấu nước chè tươi rửa cho con mua kem bà vân đắt tí nhưng cũng hiệu quả.ko đỡ cho con đi khám

ui nhìn sót quá, vệ sinh sạch sẽ cho con nha, ban ngày hạn chế mặc tả để con thoáng mát nha mom

mom bôi Fucidin cho bé ý ạ bé nhà e trước cx bị y thế bôi xong khỏi hẳn luôn k lo bị tái lại

mặc tã cho con thôi, để khô thoáng . vệ sinh sạch sẽ cho con. mom tắm cho con bằng nc lá ấy.

mom giữ vệ sinh cho bé sạch sẽ , trời mùa này nóng , bé đang bị vậy hạn chế mang bỉm .