Các mom giúp mk với ạ

Các mom ơi. Bé nhà mk mới 26 ngày mà bé bị như này hg sàn 2 tuần nay rồi. Bôi thuốc mãi mà k khỏi. Cứ đỡ dc 1 tí là lại đỏ lại như vậy. Có mom biết cách chữa k ạ giúp mk với. Thương con quá mà kb làm sao. Huhu

Các mom giúp mk với ạ
52 Các câu trả lời

thương bé quá. đừng mặc tã cho con nữa mom. để hết hẳn rồi mặc ban đêm thôi. ban ngày k mặc tã mà nên dùng miếng lót thôi, vệ sinh sạch sẽ khô ráo cho bé. đừng sử dụng khăn ướt nữa mà nên mua bông gòn cắt sẳn thấm nước sạch ấm lau vệ sinh cho con nhé mom. vệ sinh sạch khô xong bôi sudocrem, mỗi lần vệ sinh xong là bôi nhé, 1 - 2 ngày là hết à. chúc bé mau khỏi.

Nếu bạn đang sử dụng khăn ướt để chùi mông cho bé thì phải dùng loại dành riêng cho trẻ nhỏ. Thả rông hoàn toàn ko đóng bỉm trừ lúc tối đi ngủ Thay loại bỉm khác (nếu cần) Nặng như vậy phải đi khám bs, ko tự mua thuốc thoa linh tinh, da bé mỏng manh lắm

m mặc khô thóag hạn chế tối đa đóg bỉm. mỗi lần con tè hoặc đi vs m rửa sạch bằng nước ấm và dùng khăn mềm lau khô cho con. Bs bv Hùg vươg chỉ mình dùg xanh metilen bôi con sẽ hết. con mình lâu lâu vẫn bị và trên hết là luôn tắm rửa giữ gìn sạch sẽ cho con m nha

Bạn bôi thuốc j cho bé,tự mua hay có chỉ đinh của BS? Da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm,nên để thoáng và thay bỉm/ tã xong nên vs sạch sẽ sau đó bôi kem Bepanthen. Loại này rất tốt trị hăm, sau mỗi lần thay hoạc rửa là bôi. Nếu bé ko đỡ Mẹ cho đi khám ngay

giống con mình rui b ơi , luôn để bé khô thoáng nhé bàn ngày k nên mặc bím nhé , tắm xong hoặc mỗi lần ỉa đái xong lâu khô cho bé rồi bôi thuộc skin bibi hộp màu cam nhé , mình 2 ,3 ngày là hết sạch luôn ne b

Rửa sạch và lau khô. M có thể thử dùng bỉm dán thay 3h/ lần tránh ẩm ướt sẽ đỡ. M cứ giữ làm sao mông bé luôn khô thoáng là dc. Hạn chế khăm ướt. Lấy khăn xô nhúng nc ấm lau thay khăn ướt

đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Vệ sinh cho bé. Lau khô để thoáng mát. Tốt nhất bé bị vậy đừng nên đóng bỉm nữa chờ cho bé khỏi. Liên hệ zalo 0399067030 hoặc m đưa bé tới bệnh viện bsi kê đơn loại kem bôi cho bé

Bị lâu vậy thì cho bé đi khám nha m. Với hạn chế đóng bỉm cho bé Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤️ . Cảm ơn mom

Dùng bepanthen là khỏi c ạ. Nhưng trc khi đóng bủm phải để mông bé khô đã. Chứ ẩm ướt đóng bỉm thì thuosoc nào cũng k chữa đc