có m nào có bé bị vậy k ạ

con mk bị thế này.đi vien bs bảo bị dị ứng k xác định dc nguyên nhân...(hơi nhiễm khuẩn máu) nổi mề đay...tiêm thuốc và đc về nhà uống hết thuốc bs kê vẫn chưa khỏi đc 2 tuần r các m ạ.dừng thuoc lại bị .mà mk cho ăn uông bt tôm cua cá các thứ mk cho ăn từ 8tháng đến hơn 1 tuổi r chả nhẽ bh mới dị ứng.còn dị ứng thời tiết thì mk nghĩ bh thay đổi tt nó mí bị chứ.có lần mk về quê chơi hết sữa dịch phong toả mk k đi đc mk pai đổi sữa thì con mk bị táo nặng,nổi mụn trên đầu.phát ban như ảnh .mk nghĩ do mk đổi sưa len bón quá nóng trong ,mk dừng sữa đó và tìm mọi cách đổi về sữa cũ cho con .mk dùg thuốc đc tuần thì con khỏi .đc tuần sau lại bị lại.h thì mọi cách k khỏi ..(uống rau má. đỗ đen .giải độc gan....) kb pải lm tn. mk tính cho con lên nhi trung ương kb họ có tìm đc ra nguyên nhân k? mk nghe có ng ns có đứa lớn len se tự khỏi ,có đứa sẽ bị cả đời như vậy khỏi lại bị.nghe mà chán quá.

có m nào có bé bị vậy k ạ
18 Các câu trả lời

ko phải dị ứng là sinh ra đã bị đâu m. Cũng có loại dị ứng là từ lúc sinh, có loại ko phải. Quá trình ăn uống, sinh hoạt nó tích tụ chất gây dị ứng lâu ngày, khi quá tải nó mới biểu hiện ra. M kiểm tra xem trong nhà có để cây hoa, lá nào lạ ko, tính từ lúc bị dị ứng ấy. Trước bé lớn nhà mình cũng bị dị ứng phấn hoa mộc, sau đó mh để tiếp xúc từ từ, lâu dài, bây giờ khỏi rồi. Dị ứng muốn chữa khỏi hoặc tránh nguy hiểm thì phải tìm ra nguyên nhân gây dị ứng m nhé.

3y ago

cảm ơn m mai mk mới cho đi viện lớn đc

mom có cho ăn trứng ko đó? 🤔hải sản có cho ăn cá ngừ, cá hồi, tép ko? tôm cua gà vịt bò mà dính ngay con bị bệnh thì ăn vào cũng bị nha mom. Mình là người dị ứng như vậy nên mình biết. Cả nhà mình đều vậy. haizzz. bữa ăn có con tôm dc bọc trong cục sủi cảo mà kiểu tôm đó nó ko tươi hay đại loại vậy đó, ăn 1 phát lúc sáng, trưa nổi đầy người, chân nổi dày cui luông, 3 4 tháng sau mới lặn xuống, rộp da xong tróc da ra. haizzzz

3y ago

vg thanks m né

ô đúng v mom ạ. mình ăn hải sản từ nhỏ mà có làm sao đâu. mãi tới 21 tuổi mới bị chàm mà lúc đó k biết, xong biết lại chữa mấy bv rồi cũng k hết, bs còn bảo đi bv khác làm j cái này lấy ck cái là hết ngay. có ng bảo sinh con xong hết ngay mà mình sinh r có hết đâu. do môi trường + cơ địa ấy mom ạ. nó phát ra lúc nào mình k biết đc đâu nè

Con m sinh ra cũng bị nhiễm khuẩn bạch cầu sau dt kháng sinh ở pstw khoi về nhà nhu mau van xấu đot năm ngoái dịch chủ quan k cho đi khám lại nam nay cậu no chăm lớn ma đau cũng có vai nốt mụn m nghi k sao sau đo nóng nó Phật ra đay đau cho đi khám bs cũng nói máu xau

3y ago

Lúc bầu m an k đủ chất

con mình bị hôm hè vừa rồi, nóng bứt khó chịu, ngứa ngáy, đi khám sa liễu bs cho thuốc uống và thoa, làm theo thì ok,bỏ ra cái lại bị, kêu là bị dị ứng mề đay, nhưng mình thấy là dị ứng thời tiết, mưa xuống mát trời là bé hết

Con t hồi bé mấy tháng cũng bị, bs kê cho tắm Cetaphil loại face&body, với bôi thuốc, mà giờ t k nhớ thuốc gì nữa, vì lâu quá rồi. Hồi đó khỏi, xong đến nay bạn ấy 6t rồi, chưa tái phát lần nào.

chờ đỡ dịch rồi đưa con đi xét nghiệm chuyên sâu thử m, tội con quá nè 😥

3y ago

vg cảm ơn m

mom chuyển con lên viện lớn, chuyên về da liễu thử xem sao nhé, chúc con mau khoẻ

tội con quá.. con em k bị nên cũng k biết thế nào..😢

chắc phải cho con đi bv lớn xét nghiệm cho chắc m ơi.