Mn giúp mk vơi ạ

Con mk 2 tuổi bị cảm sốt ,ho nhiều ,sổ mũi mấy ngày liền k khỏi .mn có mẹo dân gian gì trị ho dc k vì nhà mk k muốn con uốg nhiều thuốc í .monb mn giúp mk ạ .mk xin cảm ơn ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

1 Trả lời

này kéo dài phải đưa con đi khám chứ mom. nhìu khi nó ko đơn thuần là cảm đâu mom. có thể nghiêm trọng hơn mom ạ