Các mom giúp mk với ạ

Các mom ơi. Bé nhà mk mới 26 ngày mà bé bị như này hg sàn 2 tuần nay rồi. Bôi thuốc mãi mà k khỏi. Cứ đỡ dc 1 tí là lại đỏ lại như vậy. Có mom biết cách chữa k ạ giúp mk với. Thương con quá mà kb làm sao. Huhu

Các mom giúp mk với ạ
52 Các câu trả lời

mom nấu nước chè xanh cho bé tắm đi, nhớ giữ khô thoáng nha, tạm thời bỏ bỉm cho bé

ui nhìn sót nhỉ ạ. bé nhà mình cũng bị nhưng ít hơn m. mình cũng đag sót hết cả ra

con mình cũng z ne b giống y chang như bạn luôn , bôi thuốc đỡ rui bị lại

4y ago

Đr Mom à c mk cũng vậy á. Bôi đỡ r lại bị lại. Mà mình toàn quấn tã cho con thui chứ k dám dùng bỉm 😪

hăm tã m ơi,nấu nước chè rửa cho con m nha, hạn chế đóng bỉm

mình sử dụng kem yoosun rau má và giữ khô thoáng không đóng bỉm cho bé

mom mua tuýp tratrison thoa cho bé 2 hôm hết hẳn. bé mình hôm bữa cũng vâyh ad

rhuong be qua. m ve sinh kho ráo cho be k đóng bim nhiu m bôi phấn rôm cho be

lấy lá trầu không giã nhuyễn đắp vào cho bé sẽ hết mom nhé.

đừng mặc tã cho con nữa.lay miếng lót lót cho con.chiu cực giặt mom.

4y ago

con mk lúc trc pi hăm sức bepanthen á mom.ham gì quá trời luôn.ham cổ nữa.h hết r

ra hàng thuốc bắt mua bột ngân bạn ạ con mk dùng khỏi r