Dấu hiệu trẻ sơ sinh không tăng cân

Các mom ơi bé nhà em được 2 tháng bé uống sữa mẹ hoàn toàn nhưng lại không tăng cân mấy . Con tăng có 6-7 lạng /1 tháng, đi tiểu mỗi ngày cũng ít hơn trong GG e tra các bài báo nên nghĩ là k ổn rồi. e rầu quá em đang tính sang tháng t3 cho bé uống thêm sữa ct . Các mom cho e xin riew xem nên uống loại nào cho bé tăng cân và vị giống sữa mẹ ạ 😊 😁 em cảm ơn

Dấu hiệu trẻ sơ sinh không tăng cân
5 Các câu trả lời

Tăng 6-7l nhưng qtrong là lúc bé sinh ra bao nhiu cân nữa, nếu nhẹ cân thì k so với bảng chuẩn dc vì bao gio con cũng chậm hơn các bạn, còn nếu cộng vào mà số cân vẫn tg ứng với số tháng thì k cần lo quá đâu e vì khả năng hấp thụ của mỗi bé 1 khác. Đừng quá áp lực về cân nặng, miễn con khỏe mạnh k đau ốm, bú nhìu, ngủ ngon là dc, có sữa thì e cgang duy trì cho bé bú ít nhất trong 6t vẫn tốt hơn

Khoan nha mom mình thấy bé mom k có thiếu cân đâu. Trong các bài viết của TAP có nói trẻ sơ sinh từ 1-3 tháng tuổi, trung bình cân nặng bé cần tăng là từ 700g-800g/tháng, nên bé mom nằm trong khoảng đúng chuẩn r nè. Trẻ sẽ đi tiểu 6 lần/ngày hoặc hơn ngay khi sữa mẹ về đủ. Nước tiểu thường không màu hoặc vàng rất nhẹ.

sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ ss và trẻ nhỏ :))). câu nói muôn thuở. tăng cân v ok r. m ăn nhiều vào cho sữa mẹ có đủ chất cho bé bú

m ăn uống đủ chất, uống nhiều nước vào m.. kích sữa về cho con m ơi..

Trc mình cho bé dùng Nan thấy hấp thu tốt và ko bón Mom nha