Bé sơ sinh bị són và sôi bụng phải lsao?

Các mom ơi, bé các mom có bị kiểu bụng sôi sùng sục không ạ? Bé mình 24d, mấy hôm nay cứ nghe bụng bé sôi, vẫn bú ngủ ngoan, đi ngoài phân tốt. Nhưng bụng cứ sôi mãi hqua còn bị són 1 lần nữa trước giờ con chưa bị như này. Có mẹ nào có bé như vậy không, chia sẽ cho mình ít kinh nghiệm với ạ 😭 Bé mình ti sct và sữa mẹ song song nhưng toàn ăn qua bình chứ k ti trực tiếp đc

Bé sơ sinh bị són và sôi bụng phải lsao?
12 Các câu trả lời

Có phải bé của mom đi lẹt xẹt, ít, phân vàng như hoa cải k, cái này là do đi ngoài chưa hết bã trong ruột nên có khi bị són dính phân ở bỉm sau đó đó mom. Đây là hiện tượng bình thường không cần quá lo lắng. Còn sôi bụng thì có thể con bị lạnh bụng, hoặc đầy bụng. Mẹ bôi dầu tràm massage cho con hoặc tìm lá trầu hơ áp lên bụng con nhé

Con vẫn ăn ngủ tốt thì sôi bụng đấy là htuong sinh lý thôi, do hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh nên nghe ồn ào vậy đấy, lớn dần sẽ hết. còn són phân cthe là do đi k đẫy chỗ vì trong tháng là hay xì xoẹt hoa cà hoa cải lắm nhưng mom cũng nên để ý chon sct k có lactose cho dễ tiêu hóa với cả đừng ăn những tpham dễ sinh hơi, nhìu dầu mỡ, gia vì

trẻ ss sôi bụng cũng bt thôi mom, bé bú mẹ thì mom nên tránh những thực phẩm cay, tanh, lạnh, bé bú sct thì mom lưu ý lại nhiệt độ nước khi pha sữa nhé.

trẻ ss sôi bụng là bình thg m ạ m đừng lo lăng quá có bé thích ti bình hơn vì khi bé bú k mất nhiều sức như ti bé

trẻ sơ sinh sôi bụng bt nè m. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nè

Trẻ sơ sinh sôi bụng là bt Mom. Nếu bé ko quấy khóc, khó chịu thì ko sao nha Mom

mom kiêng đồ chua,cay,nóng,lạnh,tanh,bé sôi bụng là bt mom nhé

bình thường thôi mom , bé bú chơi k quấy khóc là k s

Trẻ sơ sinh soi bụng là bình thường à mom

sôi bụng sinh lý thôi m, k sao đâu nha.