Giấc ngủ cho bé

Các mom ơi bé 3t20 ngày ngủ đã theo cữ chưa nhỉ. S bé nhà mk ngủ lung tung giờ giấc quá 😂. Muốn rèn cho bé ngủ theo giờ mà chưa biết rèn như nào

11 Các câu trả lời

nếu muốn đúng giờ m tham khảo nuôi con easy nhé, nhưng thật cái ấy phải kiên trì mà lúc đầu con khóc dữ lắm. mk cứ cho con ăn ngủ theo nhu cầu thôi, bt ng ta 4h ăn 1 cữ, con t 5 tháng rồi vẫn 3h 1 cữ ăn xong ngủ lúc thì 15p, lúc thì 2h

con mình 3 tháng e ấy ngủ khá ổn.tối ngủ 1 giấc đến sáng,chỉ đói,uống sữa ngủ tiếp à.buổi sáng mom cho bé ngủ ít lại,buổi chiều bé thường ngủ 30p à

Hình như mom nào cũng giống mk v😂 bé toàn ngủ theo nhu cầu

ngủ theo nhu cầu thôi mom. chưa theo giờ giấc được đâu

khó lắm m. bé nhà mình giờ giấc lung tung cả

con em cũng v, toàn ngủ theo nhu cầu..😆

Khó lắm. Bé ngủ nhu cầu nè

cho bé ngủ theo nhu cầu nè m

cái này khó đó mom 😅

Con mình cũng vậy :((