hỏi tý

Các mom ơi biết sanh mổ ra lm cách nào có sữa liền cho bé bú ko mom

12 Các câu trả lời

Có ng có liền ak mom, còn nếu chưa mom cố gắng cho bé ti nhiều, dùng khăn ấm massa bầu vú, uống nhiều nước ấm, pha sữa đặc ông thọ uống thêm mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M cho con ti đi dù chưa có vẫn cho con ti mẹ nè, với m mua trà hoa cúc uống đi giúp sữa nhiều á, mình cũng làm v là bữa sau có sữa về căng cả ngực đấy sữa chảy ròng ròng nè

Mình sanh xong là có liền nè m mình uống này nè Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Ra khỏi phòng sinh cì hoi dc uong luon 1coc ngu cocd nóng m ag. Tập trc m làm vậy tập này m uong ngu cốc tu khi bầu a ngũ cốc m uong ben c nayd zl 0369-750063 m tham khảo cem

Sinh xong cho con bú liền nha mom. Chưa có vẫn cho con nút là sẽ có sữa về thôi.

Bạn mua men rượu về ủ zs nếp nấu rồi đắp quanh bầu ngực nha..

Chịu khó cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa m

Cho bé ti mẹ càng sớm càng tốt nha mom

Bạn cho bé ti, dần sữa sẽ về

Cho bé bú sẽ có sữa nha mom