Cho em hỏi em bầu mới 7 tuần mà ho 2 3 bữa nay có ảnh hưởng dì tới em bé không ạ. Có cần đi khám k ạ

Các mom ơi

8 Các câu trả lời

nếu ko sốt thì ko ảnh hưởng ạ. mom súc nước muối sâu trong họng, ngày 2 lần sẽ ok, trước e cũng vậy. nhờ mom like hộ e vs ạ. đa tạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

mình cũng bị ho đi khám bác sĩ bảo là về lấy hoa đu đủ đực về chưng với mật ong uống thôi cũng không có thuốc gì uống đc đâu. chưng cái đấy lên uống tầm 3-4 ngày là khỏi

ngậm nc muối nhé. nối chung là dùng cách dân giang như chưng hẹ quốc tắc ....

Mom muốn an toàn có thể tới bác sĩ nhé

mom chưng tắc mật ong uống xem sao

ho nhiều lâu thì nên khám mom

ho nhiều nên đi khám đi ạ

.