Cho mình hỏi mình bầu 33 tuần bị ho có đờm 3 ngày rồi các mom có cách nào trị ho tốt mà không ảnh hưởng thai nhi không?. Tập đầu lo quá ạ

7 Các câu trả lời

M uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi m ak mình uống 3ngay thấy đỡ ho nhiều lắm nè mà thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

b mua cam về uống. chưng chanh mật ong lên ngậm nữa.nếu k đỡ nên đi khám bsi khoa nội họ sẽ bán thuoc nha b. hj.mình tham gia thi ảnh b vàol link cho mjnh 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

đi khám đi mom , ho nhiều dễ bị động thai nhen mom, dễ rỉ ói nữa nhé

Mình bị ho..nước cam vắt bỏ xíu nước mắm uống hết ho k hay luôn đó mom

4mo ago

cam vắt bỏ miếng nước mắm mặng vô hả chị

Chưng tắt vs đường phèn uống nhe m

chưng tắc vs đường phèn uong m

chuc m mau khỏi