hỏi thăm

Các mom ơi có bầu em có bầu 7 tuần ạ. Mà bị ho quá (ho khan) hôm nay đi khám bác sĩ không cho uống thuốc gì. Ho nhiều mình mệt mà thai cũng ảnh hưởng ạ. Các mẹ có cách nào chữa không ạ

14 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Bạn chưng tắc với đường phèn uống thử đi nhé, cực kì hiệu quả luôn

thử làm mấy cách dân gian đi mom. chứ đang có bầu ít có bs nào cho thuốc lắm

https://bit.ly/31AaWLy Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

trước khi đi ngủ mom uống 1 thìa mật ong xem. uống từng ngụm từ từ

Uống nước cam , nước ấm , khò nước muối mỗi sáng đi bạn

4y ago

Rau tần ngâm muối rửa sạch giả lấy nước cốt uống với tí muối mau hết lắm đó bạn. Trước mình bầu ho nhiều lắm nhờ uống cái này mới khỏi.Nhưng giờ có loại dầu húng chanh (tần dày lá)đc chiết lạnh giữ nguyên tinh chất của nó tốt lắm.hiện mình cũng đang cho nhóc lớn mình 7tuổi uống liều hàng ngày tăng đề kháng và bé nhỏ 4tháng dùng mỗi khi bé có dấu hiệu ho hay khò khè.Bạn mua này về uống cho tiện và nhanh khỏi hơn là mình làm thủ công.ib zalo số này nè bạn 0.7.9.3.1.2.1.1.8.3

Bạn mua siro húng chanh ý uong ok lắm nha

tắc chưng đường phèn hoặc mật ong.

uống chanh đào mật ong nha momc

m uing tắc chưng mat ong đi