Sữa bà bầu

Các mom đã uống sữa bầu gì mà ko bị ngậy ko? Em thay mấy loại sữa vẫn cứ bị ngậy quá

8 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

M ko thấy ngấy m à dễ uống lắm

M uống ngũ cốc bầu ấy. Các loại hạt cũng có tác dụng giống sữa bầu là giúp tránh dị tật thai nhi.thai phát triển toàn diện thể chất và não bộ nè. Lại vào con nhìu vào mẹ ít.giúp mẹ tránh táo thai kì luôn. Minh nghén cũng k uống đc sữa bầu chỉ uống sữa k đường vs uống ngũ cốc thôi.mà thai kì mình tăng chưa đc7kg,bé 3.2kg đây. Mình mua ở zalo c này nè m 0793121183

Mom uống friso chưa. Mình thấy mùi friso dễ uống k bị tanh. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Mom chọn loại sữa nào có hương vani ấy, m uống từ lúc bầu tới giờ dễ uống hơn enfa

4y ago

M uống optimum á

Uống sữa tươi k đường cũng đc m ạ

Bạn có thể uống sữa tươi mà

Mh uống enfamama gold thấy dễ uống

4y ago

Nếu không thì chỉ uống sữa tươi ko đg thôi m

Uống sữa tươi ko ngấy nè mom

4y ago

Mom uống thử friso đi, thơm, dễ uống nè. mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true