Sữa bầu

Các mom ơi e đc 6 tháng rồi và e uống sữa bầu ko hợp, e thay bằng loại sữa óc chó đậu đen này đc ko ạ

Sữa bầu
31 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046...

Uống sữa đó hơi nhìu đường đó m.Uống sữa tươi k đường và ngủ cốc dành riêng cho bà bầu ak.minh đang uống bé tăng cân nhanh lắm.cho m địa chỉ này mà mua cho uy tín nè.zalo.0972*434"636 mình dùng thấy hiệu quả lắm.

Mom uống loại dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này nè mom vào bé tốt đấy ạ 0989688394 . tớ đung cả thai ki tv sinh bé được 3.8kg này

Bữa mình đọc trong sữa đó có đậu phộng, mà đậu phộng không tốt cho thai nhi ák mon! Mon xem có thể đổi loại khác uống không ák!

sữa này nhìu khi kn tốt hơn sữa bầu lun ák mom...e bé vừa lên kg..lại phát triển não.

Uống đc. Mom uống thêm cả sữa tươi k đg nữa ạ. E cũng đang uống 2 loại

Được nhưng cái này có chứa đậu nành. Nếu bầu bé trai thì han chế

Mình cũng uống sữa óc chó đấy , m k uống đk sữa bầu , mùi tanh sợ lm

Uong dc b à. Thêm sua ko đường ngũ coc đi. M thays vào con nhanh đoa